Menu

Chính sách giao hàng

1. Giao hàng tận nơi (nhà máy, công trường, nhà ở):

 
- Bảo hộ lao động Nam Sơn sẽ hỗ trợ giao hàng đến tận nơi cho quí khách nhanh nhất, an toàn nhất bằng xe taxi tải Thịnh Phát, bằng các tài xế Grab,... Đảm bảo hàng hóa được giao tới đúng địa chỉ, đúng thời gian với chi phí tiết kiệm nhất.

Mua hàng dễ dàng, chuyển hàng nhanh chóng

- Ưu thế vị trí cửa hàng ngay gần ngã ba Vũng Tàu nên Nam Sơn có thể gửi hàng cho quý khách một cách nhanh chóng:
     + Gửi xe bus số 01, 02, 06, 08, 10 đi nội tỉnh Đồng Nai; xe bus 611 đi Vũng Tàu; 150 đi Tp. Hồ Chí Minh,...
     + Gửi Xe  khách Toàn thắng đi Vũng Tàu
     + Gửi Xe khách Bắc Nam (Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, miền Trung); xe khách Biên Hòa - Tây Nguyên; xe khách Biên Hòa -  miền Tây;...
 
- Đối với quí khách các tỉnh, chúng tôi sẽ chuyển hàng đến các chành xe (Thành Bưởi, Phương Trang, xe....), bưu điện, các điểm vận chuyển hàng đi toàn quốc theo chỉ định của khách hàng hoặc qua DV chuyển phát nhanh.
 
2. Thời gian giao hàng:
 
- Bảo hộ lao động Nam Sơn sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thường thì hàng sẽ được giao ngay sau khi thanh toán.
 
- Đối với khách khu vực miền Trung va miền Bắc: Nếu Chuyển phát nhanh thì sẽ nhận được hàng trong vòng 2 ngày. Nếu gửi hàng theo xe hoặc tàu hỏa thì mất khoảng 2 - 5 ngày (phí sẽ rẻ hơn đối với chuyển phát nhanh).
 
Trong trường hợp Quý khách chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi Bảo hộ lao động Nam Sơn nhận được thanh toán hoàn tất của Quý khách. Xin lưu ý rằng Bảo hộ lao động Nam Sơn bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.
 
Khi hàng được chuyển giao đến Quý khách, xin vui ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó Quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Xin Quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển để kiểm tra.
 
3. Phân vùng giao hàng:
 
Phí giao hàng tới địa điểm giao hàng sẽ khác nhau tại mỗi phân vùng, tùy theo phí chuyển phát nhanh, bưu điện,...

Không có nội dung nào được liệt vào phân loại này.

Back to top
Tin nhắn